Chuyển đổi bằng lái xe cho người nước ngoài tại Việt Nam

Chuyển đổi bằng lái xe cho người nước ngoài tại Việt Nam
5 (1) vote

Ngày nay có rất nhiều đối tượng là người đang công tác, học tập tại những thành phố lớn, họ đã có bằng lái xe do nước khác cấp để thuận lợi cho việc đi lại tại Việt Nam, nhất là khi điều khiển những phương tiện cơ giới tham gia giao thông thì cần phải chuyển đổi bằng lái xe nước ngoài sang bằng Việt Nam. Để có thể chuyển đổi bằng lái xe cho người nước ngoài tại Việt Nam một cách nhanh chóng thì bạn hãy đến đại lý vé máy bay Qatar Airways.

Hồ sơ đổi bằng lái xe cho người nước ngoài

Hồ sơ cần chuẩn bị gồm:

  • Đơn xin chuyển đội giấy phép lái xe theo mẫu quy định có xác nhận của thủ trưởng cơ quan quản lý người nước ngoài ở Việt Nam.
  • Bản photo giấy phép lái xe nước ngoài
  • Bản dịch giấy phép lái xe nước ngoài ra tiếng Việt được bảo chứng chất lượng dịch thuật của cơ quan công chứng nhà nước hay Đại sứ quán, lãnh sự quán, cơ quan đại diện các tổ chức quốc tế ở Việt Nam mà người dịch làm việc cũng như có đóng dấu giáp lai với bản photo giấy phép lái xe.
  • Bản photo Hộ chiếu
  • Ảnh thẻ 3×4

Khi nộp hồ sơ xin đổi bằng lái xe cho người nước ngoài tại Việt Nam, bạn cần phải xuất trình giấy phép lái xe nước ngoài và hộ chiếu hay chứng minh thư ngoại giao, công vụ do bộ ngoại giao Việt Nam cấp để đối chiếu với hồ sơ.

Để được hỗ trợ và tư vấn thông tin miễn phí bạn có thể liên hệ với chúng tôi ngay nhé!

Danh Mục