Công văn nhập cảnh

Công văn nhập cảnh
5 (1) vote

Có nhiều lý do và mục đích khác nhau mà người nước ngoài nhập cảnh vào Việt Nam muốn xin Công văn nhập cảnh, bạn có thể tìm hiểu thêm nếu đang muốn hỏi về thủ tục xin công văn nhập cảnh cho mình qua bài viết này đó nhé.

Việc xin công văn chỉ áp dụng cho một vài trường hợp khá phổ biến và rõ ràng, bạn cũng nên tìm hiểu trước đó nhé.

Khi người nước ngoài vào Việt Nam học tập, làm việc, công tác hay chỉ đơn giản là đi du lịch nhưng với thời gian dài, bạn ngoại trừ xin visa Việt Nam, còn có thể xin thẻ tạm trú và đặc biệt là phải có công văn cho mình.

Công văn có thể xin được tại đại sứ quán của Việt Nam ở nước ngoài hoặc trực tiếp xin tại cửa khẩu của những sân bay quốc tế của Việt Nam, vậy nên bạn hãy chuẩn bị thủ tục cần thiết để xin công văn khi cần nhé.

Việc cấp công văn nhập cảnh Việt Nam cho người nước ngoài là một cơ hội tạo nên sự thuận lợi cho người nước ngoài muốn đến Việt Nam thăm thú hay làm việc, học tập hay đầu tư… và từ đó phát triển được kinh tế nước nhà.

Tuy nhiên, không phải bất cứ du khách nào muốn xin Công văn đều được chấp nhận, vì vậy nên bạn không được xem nhẹ việc này cũng như phải dành thời gian tìm hiểu nhiều thông tin hơn cho mình.

Nắm bắt cơ hội và tìm hiểu ngay những thủ tục mình cần tại đại lý vé máy bay Qatar Airways của chúng tôi, đại lý của chúng tôi là nơi cung cấp những dịch vụ làm visa và Công văn nhập cảnh Việt Nam mà bạn nên lựa chọn.

Gọi số 0946 963 866 để nhận tư vấn cho mình trước khi đưa ra lựa chọn nhé, bạn sẽ có thời gian thư giãn thú vị cho mình khi đến thăm thú Việt Nam đấy.

Tìm hiểu thủ tục và hồ sơ cần thiết tại visaxuatnhapcanh.vn:

Danh Mục