Dịch vụ chứng minh tài chính

Dịch vụ chứng minh tài chính
5 (1) vote

Bạn đang muốn xin visa để đi du lịch, du học, thăm người thân, công tác… nhưng bạn đang thiếu sổ tiết kiệm, bạn muốn tìm một địa chỉ đáng tin cậy để thực hiện. Hãy đến đại lý vé máy bay Qatar Airways để trải nghiệm dịch vụ chứng minh tài chính du học và du lịch nhanh chóng, uy tin với mức phí thấp nhất.

Hồ sơ làm chứng minh tài chính du lịch và du học

Chứng minh khả năng tài chính là việc cung cấp những giấy tờ để chứng minh bạn là người có tài chính mạnh, đủ khả năng tri trả cho việc du lịch, du học, công tác, thăm thân.

Xuất phát từ nhu cầu làm visa không phải gia đình nào cũng có điều kiện để mở sổ tiết kiệm. Thấu hiểu được điều đó chúng tôi đã liên kế với ngân hàng cung cấp dịch vụ này. Sử dụng dịch vụ của chúng tôi, bạn có thể yên tâm hơn cũng như có thể nhanh chóng chứng minh được khả năng tài chính để hoàn tất hồ sơ xin visa. Vậy hồ sơ cần để chứng minh tài chính du lịch hay du học bao gồm những?

Bạn không cần phải gửi tiền vào ngân hàng cũng như không cần thế chấp bất cứ tài sản nào. Những giấy tờ cần thiết mà bạn cần cung cấp cho chúng tôi như sau:

  • Bản photo giấy chứng minh nhân dân hay hộ chiếu
  • Bản photo sổ hộ khẩu

Nếu trong quá trình chuẩn bị hồ sơ mà bạn có bất kỳ thắc mắc hay cần hỗ trợ thêm thông tin gì thì hãy đến đại lý của chúng tôi hoặc liên hệ để được nhân viên tư vấn với nhiều năm kinh nghiệm sẽ hỗ trợ miễn phí và hướng dẫn một cách tận tình, chi tiết.

Danh Mục