Dịch vụ làm Công văn nhập cảnh

Dịch vụ làm Công văn nhập cảnh
5 (1) vote

Người nước ngoài không được miễn thị thực vào Việt Nam phải có visa nhập cảnh cho mình khi nhập cảnh ở sân bay hoặc cửa khẩu tại Việt Nam. Xin visa Việt Nam tại các lãnh sự hoặc đại sứ quán Việt Nam ở nước sở tại, trường hợp nếu không có cơ quan đại diện của Việt Nam cấp visa, bạn có thể nhập cảnh vào Việt Nam rồi xin visa tại cửa khẩu cho mình.

Muốn xin được visa tại cửa khẩu, trước đó bạn phải được sự chấp thuận của cơ quan cấp visa ở Việt Nam, đó là lý do bạn nên chuẩn bị trước và tìm hiểu dịch vụ làm công văn nhập cảnh cho mình để thuận lợi nhập cảnh và xin được visa.

Có lẽ có nhiều người còn thắc mắc công văn xin nhập cảnh là gì? Nếu đã thắc mắc, bạn cũng nên giải đáp thắc mắc cho mình bằng cách tham khảo bài viết dưới đây.

Công văn này còn có thể xem là một loại thị thực tạm thời, giúp bạn được phép nhập cảnh vào Việt Nam trước, sau đó mới đến nhận visa ở các cơ quan đại diện có thẩm quyền sau.

Vậy hồ sơ xin công văn nhập cảnh như thế nào? Bạn có thể tìm câu trả lời với những thông tin mà chúng tôi cung cấp. Hồ sơ xin công văn gồm:

  • Bản chụp hoặc scan mặt hộ chiếu và các trang có chữ, có dán visa
  • Ngày dự tính nhập cảnh
  • Nơi sẽ nhập cảnh (lưu ý: công văn nhập cảnh Việt Nam chỉ cấp cho người nhập cảnh ở sân bay)
  • Thời hạn visa và loại visa muốn xin (có thể hiểu là trình bày mục đích chuyến đi nhập cảnh vào Việt Nam là gì)
  • Các thủ tục khác khi được yêu cầu (tùy những trường hợp khác nhau mà thủ tục cũng khác)

Hồ sơ của bạn sẽ được duyệt trong 5 ngày, sau khi đề đơn, người đại diện ở Việt Nam sẽ thông báo kết quả và bạn có thể nhập cảnh nếu được duyệt.

Xem thêm:

Danh Mục