Du lịch Hàn Quốc mùa thu hòa mình vào lễ hội Cosmos

Du lịch Hàn Quốc mùa thu hòa mình vào lễ hội Cosmos
Đánh giá bài viết

Hàn Quốc vào mùa thu nổi tiếng với khung cảnh hàng cây lá đỏ, là vàng rợp bóng những con đường, công viên, góc phố, rừng núi…. Ngoài ra mùa thu cũng là mùa của lễ hội cho nên có rất nhiều hoạt động diễn ra, một trong số đó hấp dẫn và nổi tiếng đo là lễ hội Cosmos. Để thực hiện chuyến du lịch Hàn Quốc mùa thu hòa mình vào lễ hội Cosmos bạn cần phải có visa đi Hàn Quốc sau đó đến Phòng vé máy bay Qatar Airways đặt mua vé máy bay đi Hàn Quốc.

Du lịch Hàn Quốc mùa thu hòa mình vào lễ hội Cosmos

Hoa Cosmos là sứ giả báo hiệu mùa thu ở đất nước Hàn Quốc. Với vẻ ddepj quyến rũ cũng như trải khắp ở nhiều vùng, lễ hội hoa này được diễn ra và tổ chức vào giữa mùa thu hàng năm.

Lễ hội hoa Cosmos tổ chức ở công viên sông Hàn, khu vực thành phố Guri là một trong những lễ hội hoa nổi tiếng cũng như đẹp nhất tại Hàn Quốc.

Với lễ khai mạc, những chương trình sân khấu biểu diện ca nhạc, múa lớn cùng rất nhiều hoạt động biểu diễn nghệ thuật, đặc biệt là màn trình diễn pháo hoa vô cùng đặc sắc.

Công viên được biết đến là nơi rất tuyệt cho những buổi dã ngoại, bạn có thể mang theo thảm ngồi để có thể nghỉ ngơi tại chỗ ngắm nhìn cảnh đep công viên

Lễ hội hoa Cosmos là một trong những lễ hội độc đáo và hấp dẫn, với sắc hoa nổi bật, quyến rũ mang đến hành trình du lịch đến Hàn Quốc thú vị hơn cũng như nhiều khám phá, kỉ niệm tuyệt vời.

Danh Mục