Gia hạn visa Mỹ

Gia hạn visa Mỹ
Đánh giá bài viết

Bạn là du khách có hứng thú khám phá và tìm hiểu văn hóa, lịch sử và nhiều những điểm đến xinh đẹp tại nước Mỹ, nhưng visa của bạn đã đến hạn quay về nước và bạn làm gia hạn visa Mỹ của mình, vậy hãy nhanh chóng tìm hiểu thông tin và liên hệ với chúng tôi ngay khi có cơ hội nhé.

Tìm hiểu những thông tin cần thiết và nhanh chóng liên hệ với những điểm tin cậy đểlàm thủ tục gia hạn visa Mỹ cho mình nào.

Thông thường, visa Mỹ có thời hạn 12 tháng kể từ ngày cấp, nếu bạn đã dùng hết thời gian mình có và vẫn muốn đến Mỹ du lịch, bạn chỉ có thể gia hạn visa Mỹ mà thôi.

Lợi thế của những du khách đã từng đi du lịch đến với nước Mỹ được cấp visa là sẽ có thể thuận lợi được gia hạn lại visa cho mình, bạn cũng không cần đến lãnh sự quán phỏng vấn, cũng có thể nhận kết quả thông qua bưu điện.

Tùy vào điểm đến và nhiều yếu tố khác mà bạn sẽ phải chuẩn bị trước những thủ tục cần thiết cho mình và xác định lịch trình để không bị ảnh hưởng đến công việc hay chuyến đi của mình.

Hồ sơ gia hạn bao gồm:

  • Hộ chiếu có chứa visa đã hết hạn. Nếu hộ chiếu và visa đều hết hạn vẫn phải nộp hộ chiếu cũ kèm theo hộ chiếu mới để đóng dấu cấp visa mới.
  • Hình thẻ.
  • Mẫu đơn xin gia hạn visa.
  • Thư xác nhận gia hạn visa.
  • Biên nhận thanh toán phí visa.

>> Xem thêm một số hồ sơ cần thiết khác tại Visa Xuất Nhập Cảnh

Trong trường hợp bạn không được gia hạn visa thì bạn có thể nộp hồ sơ và phỏng vấn visa Mỹ mới đó nhé.

Nếu còn thông tin nào bạn còn chưa nắm bắt được, hãy nhanh chóng liên hệ đến với chúng tôi tại đại lý vé máy bay Qatar Airways hoặc theo số 0946 963 866 và nắm bắt ngay thông tin được tư vấn nhé.

Danh Mục