Hồ sơ xin cấp visa Trung Quốc đi du lịch

Hồ sơ xin cấp visa Trung Quốc đi du lịch
4.5 (2) votes

Visa du lịch Trung Quốc được cấp cho những người đến Trung Quốc du lịch hay những người nhập cảnh đến Trung quốc giải quyết việc riêng. Nếu nhu có 9 người trở lên cùng một tập thể nhập cảnh với mục đích du lịch thì sẽ cấp visa tập thể.

>> Hướng dẫn xin visa đi Trung Quốc cho người Việt Nam

Theo yêu cầu của lãnh sự quán Trung Quốc, tất cả khách nhập cảnh vào Trung Quốc đều phải nhận visa ở lãnh sự quán Trung Quốc tại Việt Nam. Trong bài viết này phòng vé máy bay Qatar Airways sẽ đề cập đến thông tin hồ sơ xin cấp visa Trung Quốc đi du lịch đơn giản và nhanh chóng.

>> Visa đi Trung Quốc có khó xin không?

Hồ sơ xin cấp visa Trung Quốc đi du lịch

Những giấy tờ cần thiết để xin visa đi Trung Quốc diện du lịch bao gồm:

  • Hộ chiếu bản gốc đang còn giá trị ít nhất 6 tháng
  • 02 ảnh thẻ 4×6 phông nền trắng
  • Địa chỉ thường trú, nơi làm việc, số điện thoại liên lạc khi cần thiết bổ sung hồ sơ.
  • Vé máy bay đi Trung Quốc khứ hồi và booking đặt khách sạn ở Trung Quốc
  • Chứng minh  của đơn vị tiếp quản du lịch
  • Chứng minh khả năng tài chính đủ chi trả cho chuyến du lịch ở Trung Quốc

Lưu ý: Nếu là khách quốc tịch nước ngoài khác Việt Nam cần thêm:

  • Tờ khai nhập cảnh Việt Nam
  • Visa Việt Nam

Nếu như muốn biết thêm thông tin về thủ tục làm hồ sơ xin visa Trung Quốc đi du lịch thì hãy đến phòng vé của chúng tôi ngay hoặc liên hệ để được bộ phận chuyên viên tư vấn với nhiều năm kinh nghiệm sẽ hỗ trợ và hướng dẫn những giấy tờ, thủ tục cần thiết để việc xin visa trở nên dễ dàng hơn.

Tham khảo thêm: Thời gian làm visa Trung Quốc bao lâu?

Danh Mục