Hướng dẫn thủ tục xin visa đi thăm thân Đài Loan

Hướng dẫn thủ tục xin visa đi thăm thân Đài Loan
5 (1) vote

Visa Đài Loan thăm thân là diện được mọi người quan tâm để có thể đến với hòn đảo xinh đẹp. Tuy nhiên không quá khó khăn, nhưng cũng có không ít người không được xét duyệt khi trình hồ sơ lên phía lãnh sự Đài Loan bởi thủ tục hành chính phức tạp. Bài viết này, phòng vé máy bay Qatar Airways sẽ hướng dẫn thủ tục xin visa đi thăm thân Đài Loan dễ dàng và nhanh chóng nhất.

>> Hướng dẫn cách làm visa đi du lịch Đài Loan tự túc

Hướng dẫn thủ tục xin visa đi thăm thân Đài Loan

Đài Loan đã thực hiện chính sách xét duyệt hồ sơ khá nghiêm ngặt đặc biệt đối với khách du lịch Việt Nam, nhằm tráng những trường hợp bỏ trốn, định cư trái phép sang nước bạn. Để đảm bảo sang Đài Loan thăm thân dễ dàng thì bạn cần chuẩn bị những giấy tờ, tài liệu như sau:

  • Hộ chiếu bản gốc đang còn hiệu lực trên 6 tháng
  • 02 ảnh kích cỡ 4×6 nền trắng chụp trong vòng 3 đến 6 tháng
  • Thư mời do con rể hay con dâu hay người thân ở Đài Loan
  • Giấy khai sinh của vợ hay chồng người Việt Nam
  • Bản photo sổ hộ khẩu Việt Nam
  • Giấy tờ chứng minh tài chính với sổ tiết kiệm 100 triệu đồng
  • Mẫu đơn xin visa được kê khai đầy đủ và ký tên
  • Lịch trình chuyến đi cụ thể
  • Vé máy bay đi Đài Loan khứ hồi
  • Giấy kết hôn của hai người
  • Hộ khẩu Đài loan bản chính có giá trị trong vòng 3 tháng
  • Bản photo chứng minh thư nhân dân
  • Giấy tờ chứng nhận đang làm việc ở Đài Loan
  • Giấy tờ chứng minh tài chính nếu bảo lãnh cho người thân ở Việt Nam sang.

Tìm hiểu thêm: Thời hạn của visa Đài Loan là bao lâu?

Để nắm bắt thêm thông tin thì bạn có thể liên hệ với chúng tôi để nhân viên tư vấn hướng dẫn thủ tục xin visa đi Đài Loan thăm thân một cách đơn giản và nhanh chóng.

Danh Mục