Những địa điểm du lịch Đài Loan nổi tiếng

Những địa điểm du lịch Đài Loan nổi tiếng
Đánh giá bài viết

Đài Loan là một điểm vốn đã đẹp và cũng là điểm đến được yêu thích của rất nhiều khách du lịch. Ngày nay hấp dẫn và thu hút hơn khi điều kiện xin visa đi Đài Loan đã được nới lỏng cho những khách du lịch Việt. Nếu như đã sẵn sàng đến với hòn đảo này thì bạn cần phải đến phòng vé máy bay Qatar Airways đặt mua vé máy bay đi Đài Loan để có thể khám phá những địa điểm du lịch Đài Loan nổi tiếng.

Những địa điểm du lịch Đài Loan nổi tiếng

Hồ Nhật Nguyệt được biết đến là một trong những hồ nước tự nhiên lớn nhất Đài Loan thuộc địa phận xã Yuchi, huyện Nantou của miền Trung Đài Loan. Với diện tích 7,93 km², nằm ở độ cao 748 m so với mực nước biển, chiều dài 15,12 km, nơi sâu nhất là 27m. Sở dĩ được gọi là hồ Nhật Nguyệt bởi phía Đông của hồ giống như mặt trời trong khi phía Tây lại giống với mặt trăng.

Tại hồ này mỗi mùa một vẻ. Mùa xuân, hoa đào nở rợp lối đi lên núi. Trời se lạnh, thêm hoa quỳ vàng ven hồ, mây trời hồ Nhật Nguyệt xanh trong, thoáng đãng khiến người ta không khỏi nao lòng khi đi thuyền ra hòn đảo Lalu ở giữa hồ.

Vào mùa thu trăng tròn chiếu xuống hồ nước đang phủ một lớp sương mỏng khiến cảnh như thực như hư say mê lòng người. Sau những giây phút mê man cũng như đắm chìm trong vẻ đẹp của sông núi, các bạn có thể đi xung quanh hồ để tham quan những địa điểm thú vị khác như miếu văn võ, nơi thờ quan công và đức khổng tử.

Để biết thêm thông tin về visa đi Đài Loan và đặt mua vé máy bay đi Đài Loan giá rẻ thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay.

Danh Mục