Những suối nước nóng đáng đến nhất khi đi du lịch Nhật Bản

Những suối nước nóng đáng đến nhất khi đi du lịch Nhật Bản
Đánh giá bài viết

Nhật Bản không chỉ nổi bật với những công trình kiến trúc độc đáo hiện đại, những văn hóa lễ hội đặc sắc, nền văn hóa ẩm thực kinh tế độc đáo… mà đất nước này còn hấp dẫn khách du lịch bởi những suối nước nóng tự nhiên từ địa hình núi lửa của mình. Trong bài viết này phòng vé máy bay Qatar Airways xin chia sẻ những suối nước nóng đáng đến nhất khi đi du lịch Nhật Bản hãy tham khảo ngay nhé.

Những suối nước nóng đáng đến nhất khi đi du lịch Nhật Bản

Yufuin Onsen

Là thiên đường suối nước nóng lý tưởng nhất khi đi du lịch Nhật Bản. Yufuin Onsen nằm trải dài  ở chân núi Yufudake ở Oita. Chắc chắn nơi đây sẽ mang đến cho khách du lịch rất nhiều trải nghiệm tắm onsen thú vị giữa khung cảnh thiên nhiên miền quê thanh tịnh, yên bình.

Hakone Onsen

Đây là điểm tắm suối nước nóng lý tưởng thu hút một lượng lớn người dân cũng như khách du lịch ghé thăm. Hakone nằm cách thủ đô Tokyo khoảng 1 tiếng rưỡi đi xe, ngoài khu vực Hakone Onsen, được xây dựng thêm nhiều spa, cửa hàng lưu niệm ở xung quanh nhằm mang đến sự phục vụ đa dạng hơn.

Kusatsu Onsen

Là một trong những suối nước nóng tự nhiên nổi tiếng của Nhật Bản. Suối này có lượng nước nóng dồi dào nhất Nhật Bản với nhiệt độ từ 51 độ C ~ 94 độ C. Nhiệt độ khá nóng cho nên không thể tắm, người ta thường pha thêm nước vào để làm dịu đi độ nóng.

Đến đây ngoài tắm, khách du lịch còn có cơ hội chứng kiến Yumomi, một nghi thức đặc sắc khuấy nước bằng thanh gỗ để làm hạ nhiệt độ nóng trong suối hòa cùng với những lời ca vui tươi.

Hy vọng những suối nước nóng mà chúng tôi chia sẻ ở trên sẽ mang đến cho bạn hành trình khám phá Nhật Bản thú vị hơn.

Danh Mục