Những thủ tục không thể thiếu khi xin visa Nhật Bản

Những thủ tục không thể thiếu khi xin visa Nhật Bản
5 (1) vote

Nhật Bản được biết đến là một trong những đất nước về luật lệ nhưng lại có sức hút vô cùng đặc biệt với mọi người bởi vì vẻ đẹp cũng như cuộc sống ở đây. Nếu như bạn muốn đến đây du lịch, du học, thăm người thân, xuất khẩu lao động thì việc đầu tiên là xin visa Nhật Bản thành công. Vây việc xin visa có khó không? Bài viết này, phòng vé máy bay Qatar Airways sẽ hướng dẫn những thủ tục không thể thiếu khi xin visa Nhật Bản đơn giản và nhanh chóng.

Những thủ tục không thể thiếu khi xin visa Nhật Bản

Việc xin visa đi Nhật Bản không có gì khó khăn nếu như bạn chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ, tài liệu theo yêu cầu của đại sứ quán.

Nếu như bạn đang có dự định đi du lịch, thăm bạn bè thì cần chuẩn bị những giấy tờ, tài liệu sau đây:

  • Hộ chiếu bản gốc đang còn thời hạn ít nhất 6 tháng và phải còn trang trống để dán visa
  • Tờ khai xin cấp visa đi Nhật Bản
  • 02 ảnh chân dung 4×6 phông nền trắng được chụp trong vòng 6 tháng trở lại
  • Những giấy tờ, tài liệu chứng minh mối quan hệ bạn bè
  • Giấy tờ chứng minh khả năng tài chính đủ chi trả cho chuyến đi như giấy chứng nhận thu nhập do cơ quan có thẩm quyền cấp, giấy chứng nhận số dư tiền gửi ngân hàng.

Trong quá trình chuẩn bị những thủ tục không thể thiếu khi xin visa Nhật thì hãy đến trực tiếp phòng vé của chúng tôi hoặc liên hệ theo số điện thoại hotline để được bộ phận nhân viên tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

Danh Mục