Thủ tục xin visa Ấn Độ cho mục đích công tác

Thủ tục xin visa Ấn Độ cho mục đích công tác
5 (1) vote

Visa công tác Ấn Độ chỉ được cấp cho đối tượng là những người có visa lưu trú ở Ấn Độ trong thời gian tối đa là 6 tháng nhập cảnh 1 lần cũng như 1 năm trở lên vơi nhiều lần nhập cảnh và đối tượng là doanh nhân nước ngoài đã hay dự định sẽ thành lập công ty liên doanh ở Ấn Độ sẽ được cấp visa với hiệu lực 10 năm nhập cảnh nhiều lần. Dưới đây phòng vé máy bay Qatar Airways sẽ cung cấp một số thông tin cũng như thủ tục xin visa Ấn Độ cho mục đích công tác đơn giản.

Thủ tục xin visa Ấn Độ cho mục đích công tác

Những loại giấy tờ cần thiết để xin visa công tác Ấn Độ bao gồm:

  • Tờ khai xin cấp visa theo đúng mẫu chuẩn của đại sứ quán hay tổng lãnh sự quán ban hành
  • 02 ảnh thẻ 4×6 phông nền trắng được chụp trong thời gian ngắn nhất là 6 tháng trở lại.
  • Bản gốc hộ chiếu đang còn hiệu lực tối thiểu 6 tháng và phải còn ít nhất 2 trang trống.
  • Những văn bản của tổ chức tài trợ cho chuyến công tác.
  • Thư mời của công ty hay cơ quan ở Ấn Độ bao gồm tên, hộ chiếu, mục đích chuyến công tác, thời gian lưu trú…
  • Một số giấy tờ khác liên quan hay đại sứ quán yêu cầu.

Để nắm bắt những thông tin và thủ tục xin visa Ấn Độ cho mục đích công tác thì hãy đến ngay phòng vé của chúng tôi hoặc liên hệ để bộ phận nhân viên tư vấn với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm visa đi các nước sẽ hỗ trợ thông tin miễn phí và hướng dẫn một cách chi tiết và tận tình nhất.

Tham khảo thêm: Chi tiết cách làm thủ tục xin visa đi Ấn Độ

Danh Mục