Tư vấn làm thủ tục xin visa đi Hong Kong thăm thân

Tư vấn làm thủ tục xin visa đi Hong Kong thăm thân
4.5 (2) votes

Bạn đang có kế hoạch thực hiện một chuyến thăm thân người thân ở Hong Kong, nhưng bạn vẫn chưa nắm bắt được thong tin và thủ tục cần thiết cho việc xin visa Hong Kong? Hãy để phòng vé máy bay Qatar Airways tư vấn làm thủ tục xin visa đi Hong Kong thăm thân đơn giản, nhanh chóng và an toàn với mức chi phí thấp nhất.

>> Xin visa đi Hong Kong mất bao lâu?

Tư vấn làm thủ tục xin visa đi Hong Kong thăm thân

Visa thăm thân Hong Kong là loại visa 1 tháng nhập cảnh 1 lần với thời gian lưu trú khoảng 7 ngày.

>> Thủ tục xin visa Hong Kong gấp

Những giấy tờ cần chuẩn bị bao gồm:

  • Hộ chiếu bản gốc đang còn thời hạn trên 6 tháng
  • 02 ảnh chân dung 4×6 phông nền trắng, không quá 6 tháng
  • Bản sao chứng minh nhân dân
  • Bản sao giấy khai sinh trong trường hợp trẻ em đi kèm bố mẹ
  • Tờ khai xin visa thăm thân Hong Kong
  • Chứng minh khả năng tài chính như sổ tiết kiệm, bản sao kê số dư tài khoản ngân hàng,…
  • Chứng minh nghề nghiệp công việc hiện tại như hợp đồng lao động nếu là nhân viên, giấy phép kinh doanh nếu là chủ doanh nghiệp.
  • Lịch trình ghi rõ ngày dự định đến Hong Kong
  • Thư mời đến Hong Kong của người bảo lãnh
  • Thông tin cá nhận của người bảo lãnh ở Hong Kong

Tìm hiểu thêm: Hướng dẫn làm visa Hong Kong du lịch và công tác

Một số giấy tờ khác liên quan hay do đại sứ quán yêu cầu. Để nắm bắt thêm thông tin cũng như những giấy tờ cần thiết để xin visa Hong Kong thì hãy liên hệ với chúng tôi để được bộ phận nhân viên với nhiều năm kinh nghiệm sẽ tư vấn cho bạn cách làm thủ tục xin visa đi Hong Kong thăm thân đơn giản, nhanh chóng và an toàn với mức phí thấp nhât

Danh Mục