Vé máy bay đi Bắc Kinh

Vé máy bay đi Bắc Kinh
4.5 (2) votes

Bắc Kinh là thành phố có hàng ngàn năm lịch sử của đất nước Trung Hoa, nhiều người đến Bắc Kinh chỉ nhìn thấy những khung cảnh hoành tráng và hào nhoáng bên ngoài, nhưng bạn đã có dịp trải lòng với vùng đất này, tìm hiểu cuộc sống đời thường giản dị của người dân chưa.

Đặt mua ngay vé máy bay đi Bắc Kinh và tận hưởng bầu không khí trong lành cũng như tìm hiểu về cuộc sống thường nhật của người dân và xem có điều gì thú vị.

ve may bay di bac-kinh

Bắc Kinh là kinh đô lớn với vô số những địa điểm du lịch hấp dẫn du khách toàn thế giới, thành phố này cũng giống như một cái nôi lịch sử và văn hóa của châu Á với những chủng tộc đa dạng tạo nên sự kì bí khiến du khách tò mò, vậy bạn đã có dịp đến Bắc Kinh và khám phá một số điểm đến chưa.

Vì là thành phố có lượt khách du lịch đông đúc, nên hầu như mọi du khách khi mua vé máy bay giá rẻ đi Bắc Kinh thường chỉ chọn những điểm đến nổi tiếng mà để quên những khoảnh khắc đáng nhớ về sinh hoạt và cuộc sống của những con người nơi đây.

Xem thêm bảng giá:

Bạn có thể dành một ngày trong chuyến hành trình của mình, sau đó thăm thú quanh thành phố bằng việc đi bộ hay sử dụng phương tiện công cộng và khám phá một ngày trải nghiệm cuộc sống bình thường của người dân, đi công viên, tập thể dục buổi sáng, cùng những người già chơi đá cầu, đi chợ… bạn sẽ khám phá được nhiều thứ tuyệt vời đấy.

Dậy sớm vào buổi sáng, cảm nhận từng tia nắng ấm bao phủ khắp thành phố nhộn nhịp này, trong những khu phố nhỏ cổ kính, mua một cuốn tạp chí buổi sáng với những gian hàng bên đường, hít thở bầu không khí lạnh đến trong lòng nhưng lại rất trong lành, cùng nhau đến chợ sớm mua hoa quả và lên chùa cầu nguyện… tất cả sẽ mang lại cho bạn cảm giác khác biệt trong hành trình của mình.

Bảng giá vé máy bay đi Bắc Kinh

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí

ve may bay di bac kinh

Văn hóa của Việt Nam đôi phần cũng có ảnh hưởng từ Trung Quốc, nên bạn hãy đến thành phố văn hóa lịch sử và nghệ thuật của đất nước này và khám phá xem những nét thú vị từ văn hóa của hai nước.

Gọi đến số 0946 963 866 và nhận tư vấn về giá vé máy bay đi Bắc Kinh hoặc hãng hàng không có chuyến bay đến Bắc Kinh từ đại lý vé Qatar Airways ngay hôm nay và có chuyến đi tốt nhất.

Danh Mục