Vé máy bay đi Bulgaria

Vé máy bay đi Bulgaria
5 (1) vote

Vốn được tôn vinh là nữ hoàng của các loài hoa, hoa hồng là loài hoa xinh đẹp tượng trưng cho tình yêu, và tại Bulgaria – xứ sở hoa hồng, bạn sẽ được chiêm ngưỡng tất cả những loài hoa hồng đua nhau khoe sắc trong mùa lễ hội.

Mua vé máy bay đi Bulgaria và thăm thú một số địa điểm du lịch của đất nước này, ngoài ra, bạn cũng nên ghé đến thăm quan thung lũng hoa hồng và cảm nhận nhiều điều về tình yêu.

ve may bay di Bulgaria

Nhiều người từng nghe kể về những thung lũng hoa hồng tại đất nước Bulgaria và vẫn không thể tưởng tượng được ở nơi đâu lại có một thung lũng trồng toàn hoa như thế, nhưng khi đến với Bulgaria, bạn sẽ cảm thấy kinh ngạc khi tận mắt chứng kiến một thung lũng hoa trải dài đến vô tận khoe sắc sặc sỡ trước ánh nắng rạng ngời.

Xem thêm bảng giá:

Bulgaria là một trong những đất nước sản xuất tinh dầu hoa hồng nổi tiếng và lớn nhất thế giới. Nếu bạn mua vé máy bay giá rẻ đi Bulgaria để đến du lịch tại đất nước này thì đừng quên tham gia lễ hội hoa hồng, bạn sẽ có dịp nhận được những loại tinh dầu hoa hồng thơm nồng nàn đốn tim bất cứ ai đấy nhé.

Ngoài nổi bật với những thung lũng hoa hồng, Bulgaria còn có nền văn hóa đặc sắc, con người thân thiện cởi mở và thiên nhiên tươi đẹp hùng vỹ với núi đồi và nhiều điểm thăm thú hấp dẫn khác.

Xem thông tin bảng giá vé máy bay đi Bulgaria ngay và đặt vé đi nào.

Bảng giá vé máy bay đi Bulgaria

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí

ve may bay di bulgaria

Dù là đất nước không phát triển cao về du lịch, nhưng vẫn có hãng hàng không khai thác chuyến bay đến Bulgaria cho du khách thăm thú, nếu bạn có ý định du lịch tại đất nước này, hãy đặt vé sớm cho chuyến đi. Gọi cho đại lý vé Qatar Airways theo số 0946 963 866 và chọn hành trình thôi.

Danh Mục