Vé máy bay đi Đài Loan

Vé máy bay đi Đài Loan
4 (1) vote

Được mệnh danh là vương quốc trái cây – Đài Loan là một điểm đến tuyệt vời để du khách thỏa mãn thú vui du lịch ngắm cảnh và thưởng thức những món ăn ngon.

Cùng đại lý vé Qatar Airways tìm hiểu một vài điểm đến thu hút của vương quốc trái cây khi mua vé máy bay đi Đài Loan ngay thôi.

Đến Đài Loan, du khách dù đến vào dịp nào, cũng sẽ có cơ hội được tham quan thu hoạch vụ mùa trái cây và thực phẩm của người dân bản địa ở các nông trại.

ve-may-bay-di-dai-loan

Một điều thú vị cho du khách khi mua vé máy bay giá rẻ đi Đài Loan đó chính là du lịch hái hoa quả, bạn sẽ được vào vườn trái cây, hái những loại trái cây mình thích và chủ vườn sẽ tính tiền cho bạn theo giá trái cây bạn hái hoặc theo thời gian bạn ở nông trại của họ, hình thức du lịch này hấp dẫn cả người dân bản địa, không phải chỉ du khách nước ngoài.

Tùy vào mùa và thời điểm thích hợp của từng loại trái cây mà bạn có thể thu hoạch những loại trái cây khác nhau, tuy nhiên tất cả chúng đều tươi ngon và do chính tay bạn hái nên tất nhiên sẽ thú vị hơn nhiều phải không.

Xem thêm bảng giá:

Ngoài hái trái cây, Đài Loan cũng có những điểm đến xinh đẹp thu hút du khách, những cảnh quan thiên nhiên xen lẫn trong những tòa nhà hiện đại cao chọc trời khiến cho người ta không khỏi có chút cảm thán, vùng đất này thực sự khiến người lưu luyến không rời.

Bảng giá vé máy bay đi Đài Loan

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí

ve-may-bay-di-dai-loan

Khi bạn có một chuyến du lịch nước ngoài, bạn sẽ có những trải nghiệm khá lạ và khác biệt so với du lịch trong nước, vì vậy bạn sẽ có thể lưu luyến khó quên với những vùng đất để lại ấn tượng sâu sắc cho bạn, và chỉ cần bạn chọn vé máy bay thích hợp, hành trình của bạn sẽ càng thêm hoàn hảo.

Gọi ngay cho chúng tôi khi bạn có bất kì thắc mắc nào về giá vé máy bay đi Đài Loan, chuyến đi hay thủ tục, chỉ cần gọi 0946 963 866 bạn sẽ có đủ thông tin cho mình để chuyến đi thêm mỹ mãn.

Danh Mục