Vé máy bay đi Lào

Vé máy bay đi Lào
5 (1) vote

Đất nước láng giềng Lào xinh đẹp tạo cho du khách cảm giác yên bình và thiên nhiên hoang sơ nơi đây cũng thu hút không ít người Việt Nam thăm thú.

Vì ở Việt Nam di chuyển sang Lào có khá nhiều phương pháp và lựa chọn nhiều nhất là đi bộ thế nên vé máy bay đi Lào tại Việt Nam chỉ được số ít người sử dụng cho việc đến trung tâm thành phố hay thủ đô của Lào thôi.

ve may bay di Lao

Bạn có thể lựa chọn cùng bạn bè người thân di chuyển sang Lào bằng đường bộ hay đường tàu xe, tuy nhiên chuyến hành trình sẽ dài và mệt nhọc, còn chưa kể đi như vậy rất dễ gặp chuyện nguy hiểm ngoài ý muốn. Bạn chọn đi bằng đường hàng không thì thời gian ngắn, chuyến bay nhanh, thủ tục dễ dàng, chi phí cũng không quá cao, một lựa chọn dễ dàng.

Xem thêm bảng giá:

Đất nước Lào có vô số đền thờ linh thiêng và những công trình kiến trúc đậm chất cổ xưa, rất được người dân tôn thờ và sùng bái. Vì vậy hãy nhớ là khi mua vé máy bay giá rẻ đi Lào và tới đây tham quan những công trình chùa chiền thờ tự thì bạn nên ăn mặc kín đáo hoặc theo phong tục nếu không muốn bị người khác xem là không có văn hóa hay không tôn trọng với họ.

Món ăn đặc trưng của người dân Lào rất giống người Việt chỉ khác là người Lào ăn xôi nếp trắng còn người Việt dùng cơm trắng. Bạn có thể thưởng thức những món ngon của đất nước này mà không cần sợ lạ miệng hay không giống với thực phẩm Việt Nam nhé.

Bảng giá vé máy bay đi Lào

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí

ve-may-bay-di-lao

Chọn ngay hành trình và giá vé máy bay đi Lào hợp lí nhất cho chuyến đi của bạn ngay thôi. Gọi đến số 0946 963 866 và chọn hành trình đi cho mình ngay nào. Bạn cũng có thể vào trang vé máy bay Qatar Airways để tìm thông tin online chuyến đi.

Danh Mục