Vé máy bay đi Myanmar

Vé máy bay đi Myanmar
5 (1) vote

Là một đất nước với nhiều nét văn hóa cùng phong cảnh thiên nhiên ấn tượng, sâu sắc, Myanmar thu hút khách du lịch với nhiều những nét đẹp hoang sơ và gần gũi khiến người đến không nỡ xa khi về.

Để tìm hiểu nhiều hơn về đất nước với những ngôi và những đền thờ nổi tiếng, bạn hãy mua vé máy bay đi Myanmar ngay hôm nay nào.

Myanmar, không chỉ là vùng đất linh thiêng với nhiều những ngôi chùa, những đền thờ có kiến trúc cổ khá tinh xảo và kì lạ. Đất nước này còn là một quốc gia có người dân thật thà, gần gũi và phong cảnh thiên nhiên đậm chất cổ kính mà bạn có thể cảm nhận khi đặt mua vé máy bay giá rẻ đi Myanmar du lịch đấy.

ve may bay di Myanmar

Những đệ tử nhà Phật tại Myanmar có nét đặc biệt và những bộ trang phục nổi bật với màu đỏ đậm tạo nên cảm giác khá trang nghiêm và cẩn trọng, họ cũng là những người có tâm tu đạo và có tấm lòng lương thiện, hiếu khách cũng như rất tôn thờ phật, cuộc sống của họ giản dị và bình yên sẽ cho bạn cảm giác khác biệt so với những nơi khác.

Xem thêm bảng giá:

Đa số những ngôi chùa và đền thờ tại Myanmar đều được làm từ vàng và đối với lòng tôn thờ của người dân dành cho đạo Phật, bạn sẽ không bao giờ bắt gặp một hành vi trộm cắp nào khi đến thăm thú nơi này.

Những món ăn cũng như những di tích văn hóa lịch sử đa dạng và lâu đời tồn tại trên đất nước Myanmar cũng là một điểm đến thu hút nhiều du khách.

Bảng giá vé máy bay đi Myanmar

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí

ve-may-bay-di-myanmar

Gọi cho đại lý vé Qatar Airways của chúng tôi và tham khảo giá vé máy bay đi Myanmar mới nhất. Có rất nhiều điều lý thú đang đợi bạn đằng sau những chuyến đi đến những miền đất mới, gọi đến số 0946 963 866 và chọn hành trình đi cho mình để chuyến tham quan thêm hoàn hảo.

Danh Mục