Vé máy bay đi Paris

Vé máy bay đi Paris
4.5 (2) votes

Bạn đã từng mua vé máy bay đi Paris rất nhiều lần trong năm nhưng lại chưa từng đến thành phố này vào mùa thu, vậy hành trình tiếp theo đang chờ đợi bạn đấy, nhanh chân đến kinh đô ánh sáng và những ngày mùa thu và xem nơi này có gì tuyệt diệu.

Paris vào mùa thu, những hàng cây xanh trong công viên, bên bờ hồ hay ven đường dần chuyển màu lá, vàng dần và rụng dưới những gốc cây tạo nên khung cảnh lãng mạn của thành phố.

Vào mùa thu, thành phố Paris khô ráo thoáng và mát mẻ với bầu không khí giảm nhiệt hẳn, đường phố và những điểm du lịch thường ngày đông đúc du khách thì vào những ngày thu cũng vắng dần tĩnh lặng và lãng mạn hơn.

ve may bay di paris

Những con đường trải đầy lá vàng hàng trăm năm tuổi nằm im lặng và trở nên nhiều màu sắc hơn khi có ánh nắng ban mai chiếu vào tỏa sáng và ấm áp cả một vùng. Nếu đặt vé máy bay giá rẻ đi Paris vào mùa thu sẽ thấy thành phố này lãng mạn hẳn mà lại không phải xếp hàng dài người để tham quan những địa điểm nổi tiếng, bây giờ có thể thoải mái đi đến một nơi vài lần trong ngày hay trong chuyến du lịch mà không cần chờ đợi hay vất vả khổ sở.

Xem thêm bảng giá:

Paris vào mùa thu, những khu khách sạn cổ lãng mạn nằm dài mình trong màu nắng rực rỡ sắc màu và đón nhận bình yên từ thiên nhiên lẫn con người, một hình ảnh đẹp, sâu lắng mà bạn khó có thể quên khi lựa chọn mùa thu làm mùa du lịch đến Paris.

Bảng giá vé máy bay đi Paris

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí

ve-may-bay-di-paris

Bạn sẽ chọn được giá vé máy bay đi Paris rẻ nhất khi liên hệ với đại lý vé máy bay Qatar Airways theo số điện thoại 0946 963 866 để nhận tư vấn về chuyến đi của mình. Chúc bạn có chuyến đi vui vẻ!!!

Danh Mục