Vé máy bay đi Trung Quốc

Vé máy bay đi Trung Quốc
5 (1) vote

Bạn từng xem rất nhiều bộ phim kiếm hiệp Trung Quốc và ao ước một lần đến đất nước này, lên núi Võ Đang hay những nơi tuyệt đẹp khác mà trong phim hay nhắc đến, vậy thì bạn còn chờ gì mà không đặt ngay vé máy bay đi Trung Quốc và tham quan những cảnh đẹp không chỉ có trên phim ảnh.

Núi Võ Đang, nơi linh thiêng và được tôn sùng bởi những ai đam mê thái cực quyền hay bát quái chưởng, khi bạn đến núi này vào mùa tuyết phủ, những mái nhà trắng tuyết khiến lòng người xao động chinh phục được cả những du khách khó tính nhất.

ve may bay di trung quoc

Võ Đang không chỉ thu hút nhiều người nhờ những võ đường cổ lâu đời, là nơi ở của nhiều nhà võ thuật nổi tiếng mà còn là vì cảnh đẹp thiên nhiên, bức tranh thủy mặc tinh tế phong cảnh thiên nhiên xinh đẹp mỗi độ đông về, xuân hạ, thu sang… nơi linh thiêng này có sự thu hút khó tả đối với nhiều người.

Xem thêm bảng giá:

Khi mua vé máy bay giá rẻ đi Trung Quốc để chinh phục núi Võ Đang, bạn sẽ không được thưởng thức những món ăn ngon hay đặc sản nhưng lại có dịp tham quan núi võ là đất thành của người Trung Quốc, nơi được tôn trọng và xem như thánh địa với những người yêu thích võ thuật, niềm tự hào của người dân Trung Quốc.

Núi Võ Đang không lớn, nên bạn có thể dành một ngày dài và thăm thú hết nơi này, sau đó xuống núi vào xế chiều khi đã ngắm hoàng hôn xinh đẹp và thưởng thức những món ăn ngon dưới chân núi này trong một ngày mùa đông lạnh giá.

Lưu ý: Trước khi mua vé may bay để sang Trung Quốc du lịch, bạn cần xin visa Trung Quoc vì quốc gia này yêu cầu du khách phải có visa mới được nhập cảnh tại sân bay.

Bảng giá vé máy bay đi Trung Quốc

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí

ve-may-bay-trung-quoc

Trung Quốc là đất nước rộng lớn với nền văn hóa đa dạng và ở mỗi một thành phố, mỗi một vùng đất tại nơi này đều mang lại cho bạn những trải nghiệm khác nhau, vậy thì bạn còn chần chờ giờ mà không tham khảo giá vé máy bay đi Trung Quốc ngay.

Gọi ngay cho chúng tôi theo số 0946 963 866 và tiếp nhận những thông tin mà bạn cần, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn, bạn cũng có thể vào trang Qatar Airways và chọn cho mình hành trình phù hợp trên hệ thống online của chúng tôi. Chúc bạn có chuyến đi như ý, hoàn hảo khó quên.

Danh Mục