Vé máy bay đi Vinh

Vé máy bay đi Vinh
5 (1) vote

Với những bãi cát mịn trải dài trên dốc thoải, những bãi biển xinh đẹp động lòng người với hàng xanh dương rù rì trong gió tất cả tạo nên một thành phố Vinh xinh đẹp và cuốn hút trong mắt nhiều du khách.

Chọn ngay vé máy bay đi Vinh và tiến thêm một bước dài trong hành trình khám phá của mình với những miền đất lạ trong và ngoài nước.

Với tấm vé máy bay giá rẻ đi Vinh, bạn sẽ có cơ hội được thăm những khu di tích và lăng mộ của những vị cha già có công với dân tộc, với tổ quốc từ xưa đến nay.

ve-may-bay-di-vinh

Ngược dòng sông La và thăm thú những di tích cũ và ngắm đảo nhỏ xinh đẹp trong lòng biển cả và nghe những câu hò, điệu hát trên sông. Một hành trình thơ mộng.

Nhiều du khách khi đến thành phố này với tấm vé máy bay giá rẻ đi Vinh đều không bỏ qua bãi biển Cửa Lò cùng nhiều trò chơi thú vị với những món ăn ngon từ biển do chính tay mình câu hoặc mua từ những ghe tàu đánh mắt vừa mới cập cảng. Hương vị thơm ngon tươi mới sẽ cuốn hút bất kì ai cho xem.

Xem thêm bảng giá:

Còn nhiều địa điểm du lịch thú vị nữa tại thành phố Vinh mà bạn có thể khám phá, còn chờ gì nào.

Bảng giá vé máy bay đi Vinh

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí

gia-ve-may-bay-di-vinh

Đại lý vé máy bay Qatar Airways cung cấp cho bạn chuyến hành trình đi du lịch một cách hiệu quả, chỉ cần bạn gọi đến số  0946 963 866 khi có ý định đặt ve may bay di Vinh hoặc truy cập vào trang website của chúng tôi, bạn sẽ có được những giải đáp hoặc câu trả lời như ý.

Danh Mục