Visa Ấn Độ

Visa Ấn Độ
5 (1) vote

Trong các hành trình du lịch, việc tìm hiểu thông tin cho những điểm đến và khám phá những nét đẹp văn hóa độc đáo tại những quốc gia bạn chọn là một việc làm rất hữu ích, tuy nhiên, còn có một việc quan trọng hơn gấp nhiều lần mà bạn cần phải chú ý cho chuyến đi của mình, đó là hoàn tất thủ tục xin visa Ấn Độ, hãy tìm hiểu những thông tin cần thiết cho thủ tục chuyến đi nào.

Chỉ cần xin visa đi Ấn Độ cho chuyến du lịch của mình bất kể bạn đến với Ấn Độ để du lịch, học tập hay công tác, chuyến hành trình cũng sẽ suôn sẻ hơn nhiều.

Để có thể tìm hiểu cho mình những thông tin xác thực về việc chuẩn bị thủ tục, hồ sơ nộp vào lãnh sứ quán, bạn nên đọc kĩ bài viết dưới đây và nắm bắt thông tin nhé.

Thủ tục làm visa du lịch Ấn Độ có những thứ cần thiết như:

  • Đơn xin cấp visa
  • Giấy chứng minh
  • 02 ảnh chân dung
  • Hộ chiếu còn hiệu lực
  • Và nếu bạn đến Ấn Độ với mục đích khác ngoài du lịch thì hãy chuẩn bị giấy tờ liên quan để chứng thực nhé.

Mỗi một chuyến đi dài ngày hay ngắn ngày tại Ấn Độ sẽ có mức giá khác nhau, có đến ba loại visa với thời gian khá chênh lệch nên tùy vào việc bạn đến với đất nước này làm gì mà sẽ được cấp những loại visa có thời gian khác nhau.

Trong tình huống bạn không có giấy tờ đầy đủ chứng minh tài chính hay việc đi công tác tại quốc gia này, bạn nên nhờ đến những đại lý vé có dịch vụ làm visa Ấn Độ cho khách để nhận tư vấn.

Chỉ cần liên hệ, bạn sẽ được tư vấn đầy đủ thông tin cho chuyến đi du lịch của mình, gọi số 0946 963 866 và nhanh chóng nhận tư vấn cho chuyến đi và hoàn tất thủ tục nhé, đại lý vé máy bay Qatar Airways của chúng tôi sẽ tư vấn đầy đủ và hỗ trợ cho du khách những thông tin mới nhất cho những thủ tục cần thiết, chúc bạn may mắn.

Xem thêm thông tin liên quan: Thủ tục làm visa công tác Ấn Độ

Danh Mục