Visa Bangladesh

Visa Bangladesh
4 (1) vote

Mỗi một quốc gia đều có những quy định riêng về việc cho công dân nước ngoài xuất nhập cảnh tại cửa khẩu nước mình, chính vì thế, đối với Bangladesh, khi bạn muốn đến du lịch tại nơi này, bạn dù đi với bất kì lý do nào cũng cần phải xin visa nhập cảnh.

Thủ tục xin visa Bangladesh cũng không quá khó khăn, hãy chuẩn bị tốt thủ tục, nếu không có thời gian tìm hiểu, tham khảo bài viết này nhé.

Làm visa đi Bangladesh đang dần phổ biến khi việc đến thăm thú Bangladesh với nhiều mục đích khác nhau đang ngày càng mở rộng và trở nên phổ biến, theo đó, mọi thứ cần biết chỉ có thể đơn giản là bạn muốn đến Bangladesh, cần phải làm visa.

Việc chuẩn bị thủ tục và hồ sơ để đề đơn đến lãnh sự quán xin visa là cả một quá trình dài cần chuẩn bị kĩ lưỡng và đầy đủ những thông tin mà lãnh sự quán yêu cầu.

Tùy thuộc vào mỗi loại visa bạn muốn xin khi đến với Bangladesh bởi những ý định khác nhau mà bạn sẽ phải chuẩn bị loại giấy tờ khác nhau.

Thủ tục chung mà bạn có thể chuẩn bị trước như sau:

  • Đơn xin visa được cấp hay tải từ trang web của lãnh sự quán Bangladesh tại Việt Nam
  • Thủ tục giấy tờ tùy thân: chứng minh thư, hộ khẩu, chứng minh tình trạng cá nhân…
  • Hộ chiếu bản gốc còn hạn trên 08 tháng
  • Hình thẻ
  • Chứng minh thu nhập và công việc
  • Bảo hiểm chuyến bay

Để thuận tiện cho du khách nếu có quá nhiều thắc mắc và những câu hỏi cần giải đáp qua bài viết này, bạn chỉ cần liên hệ đến đại lý vé máy bay Qatar Airways của chúng tôi và tìm hiểu ngay dịch vụ làm visa Bangladesh nhé.

Gọi số 0946 963 866 nếu cần tư vấn nhưng không đến được tận nơi, bạn cũng sẽ có được những thông tin như ý khi trao đổi qua hotline với chúng tôi đó nhé. Bên cạnh đó, bạn cũng nên chủ động vào website http://visaxuatnhapcanh.vn để tìm hiểu thêm những thông tin hữu ích.

Danh Mục