Visa Hong Kong

Visa Hong Kong
5 (2) votes

Không phải chỉ cần có hộ chiếu phổ thông với những thông tin cần thiết khác thì bạn đều có thể nhập cảnh tại bất cứ quốc gia nào đâu, nếu bạn đến du lịch tại một nước hay một thành phố nào đó, mà bạn không nằm trong diện được miễn thị thực, thì tất nhiên bạn phải xin visa trước khi đến quốc gia đó rồi.

Khi bạn đang muốn tìm hiểu hành trình về những chuyến đi tại Hong Kong, trước hết hãy nhanh chóng hoàn tất hồ sơ và thủ tục xin visa đi Hồng Kông đã nhé.

Như bạn cũng đã tìm hiểu trước khi muốn xin visa Hong Kong cho mình, đó là, việc cấp visa đối với người Việt thực sự khá khó khăn, nguyên nhân chính là do sự nhập cảnh trái phép hoặc bạn được cấp visa, nhưng khi hết hạn lại không quay về nước.

Chính những điều đó đã mang lại khá nhiều sự rắc rối cũng như khó khăn cho những người làm visa đi Hong Kong về sau, và điều đó cũng khiến cho chính phủ Hong Kong thắt chặt việc kiểm soát và cấp phép visa đối với người Việt Nam.

Đa phần những người xin visa đều có chung mục đích là đi du lịch hay thăm người thân, chính vì vậy, thời hạn được cấp phép lưu trú của visa với loại thị thực du lịch này cũng chỉ ngắn ngủi có 7 ngày mà thôi.

Nếu bạn muốn xin cho mình visa dài, bạn phải có đầy đủ điều kiện theo yêu cầu và cung cấp tất cả những giấy tờ mà đại sứ quán Hong Kong muốn, sẽ rất khó khăn trong việc có thể hoàn hảo trình tất cả những thủ tục giấy tờ được yêu cầu. Vì vậy không có nhiều người xin được visa dài hạn.

Khi bạn cần tìm hiểu những thông tin cho mình và mong muốn có thể xin được loại visa đi Hong Kong như ý, bạn có thể liên hệ và nhận tư vấn từ đại lý vé máy bay của chúng tôi và được hỗ trợ những thông tin cho mình.

Chỉ cần gọi số 0946 963 866 và nhận tư vấn từ dịch vụ làm visa Hồng Kông của đại lý vé Qatar Airways chúng tôi, bạn sẽ có cơ hội nắm bắt được những thông tin cho việc xin visa của mình.

Xem thêm những thông tin sau tại website visaxuatnhapcanh.vn nhé:

Danh Mục