Visa Myanmar

Visa Myanmar
Đánh giá bài viết

Nổi tiếng với nhiều những điểm đến du lịch thú vị và những ngôi chùa linh thiêng xinh đẹp, Myanmar thu hút và thực sự là một điểm đến ngày càng nổi tiếng những năm gần đây, chọn cho mình những hành trình và khám phá chuyến đi đến thăm thú Myanmar nào.

Nhắc đến việc bay đến Myanmar, có lẽ nhiều du khách cũng không quên chuẩn bị những thủ tục xin visa Myanmar trước đó rồi nhỉ.

Tại sao phải xin visa? Thời gian xin visa đi Myanmar là bao lâu và chi phí như thế nào? Thủ tục ra sao?

Nhiều người thường thắc mắc lý do tại sao nhiều du khách thường xin visa trong khi quốc gia này miễn thị thực đối với du khách Việt trong vòng 14 ngày từ thời gian nhập cảnh. Nếu bạn không hiểu rõ, hãy tham khảo và để chúng tôi tư vấn chi tiết cho bạn.

Đầu tiên, khi nhắc đến vấn đề làm visa Myanmar, tất nhiên du khách phải nghĩ đến việc sẽ lưu trú khá dài ngày tại quốc gia này nên mới xin visa rồi.

Còn điều thứ hai, không phải bất cứ du khách từ mọi quốc gia trên thế giới đều được đến với Myanmar và được miễn visa, thế nên, rất hiển nhiên là bạn phải xin visa khi không được miễn thị thực.

Nhắc đến du khách nước ngoài thì cũng có không ít người có thời gian nghỉ ngơi, du lịch hay làm việc và được cấp visa dài hạn hay đơn giản là thẻ tạm trú tại Việt Nam, và những người đó muốn đến Myanmar du lịch, tất nhiên cũng phải chuẩn bị hồ sơ làm visa cho mình.

Tuy người nước ngoài trên đất Việt được phép làm visa đến một quốc gia khác, nhưng những thủ tục có vẻ không được thuận lợi như từ người dân có quốc tịch Việt Nam xin visa đâu nhé.

Nếu bạn đang muốn tìm hiểu rõ hơn, hãy gọi số 0946 963 866 và nhận tư vấn đầy đủ thông tin cũng như độ chính xác đáng tin cậy tại đại lý vé máy bay Qatar Airways của chúng tôi nhé.

>> Xem thêm hồ sơ cần thiết để xin visa tại http://visaxuatnhapcanh.vn

Danh Mục