Visa Nepal

Visa Nepal
Đánh giá bài viết

Nepal không quá nổi tiếng nhưng lại là một quốc gia có thiên nhiên hùng vỹ đến đáng ngạc nhiên, một đất nước xinh đẹp quyến rũ động lòng người, khi bạn đến du lịch tại Nepal, bạn sẽ có cơ hội khám phá được nhiều điều thú vị từ quốc gia này, đương nhiên, phải chờ đến lúc bạn có cơ hội xin được visa đi Nepal đã nhỉ.

Thủ tục xin visa Nepal cũng không phải việc khó, nhưng khá là thử thách và rắc rối với những du khách không có kinh nghiệm.

Rắc rối ở đây chính là, Nepal thực ra chưa có đại sứ quán hay lãnh sự quán tại Việt Nam, nên nếu bạn muốn đi du lịch đến với quốc gia này và xin visa cho mình, bạn có lẽ phải chuẩn bị thủ tục hồ sơ hợp lý và xin visa ngay tại cửa khẩu ở sân bay cho mình.

Bạn nên thăm dò thời tiết và những điểm đến cũng như một vài điều liên quan đến Nepal để có chuyến đi thuận lợi vào thời gian mình muốn, khi đến nơi này du lịch, bạn chỉ cần xuất trình một số giấy tờ cần thiết sau đó trực tiếp kê khai vào đơn xin visa nhập cảnh tại quốc gia này là được.

Bạn cũng nên chú ý và nhớ rằng, việc xin visa đi Nepal cũng phụ thuộc vào những yêu cầu khác nhau khi bạn nhập cảnh với những mục đích nhất định, chi phí cũng tùy thời mà thay đổi, vậy nên, hãy nắm bắt tốt những thông tin cần có cho mình nhé.

Đại lý vé máy bay Qatar Airways của chúng tôi là một trong số những đại lý vé với kinh nghiệm nhiều năm trong du lịch và dịch vụ làm visa Nepal, khi bạn cần thông tin, chúng tôi sẽ hướng dẫn cụ thể nhất cho bạn để bạn có thể thoải mái thăm thú những điểm đến với visa được cấp cho mình.

Nắm bắt thông tin khi cần và gọi tới số 0946 963 866 hoặc truy cập vào web http://visaxuatnhapcanh.vn để nhận tư vấn những điều bạn chưa nắm rõ nhé.

Danh Mục