Visa Thái Lan

Visa Thái Lan
4 (1) vote

Đi Thái Lan du lịch có cần visa không? Đó là hầu hết những câu hỏi cho du khách quan tâm đến việc làm visa Thái Lan khi đến đất nước này.

Nếu bạn cũng đang có thắc mắc tương tự như hầu hết mọi người, chắc chắn bạn phải tham khảo ngay bài viết dưới đây của chúng tôi về việc làm visa đi Thái Lan và những tư vấn cần thiết đó nhé.

Việc bạn đến với đất nước xinh đẹp Thái Lan hiện này là một điều rất phổ biến, tuy nhiên, không phải vì điều đó mà bạn phải xin visa cho chuyến đi của mình để được nhập cảnh tại quốc gia này.

Đối với những công dân Việt, Thái Lan luôn miễn visa ít nhất 30 ngày để bạn có thể thăm thú nơi này và không cần mất thời gian xin visa cho chuyến đi của mình.

Tuy nhiên, đó là khi bạn nhập cảnh từ cửa khẩu ở sân bay và đi máy bay đến Thái Lan. Còn nếu bạn đến Thái Lan bằng đường bộ hay lưu trú quá 30 ngày, bạn sẽ phải xin visa đó nhé.

Thủ tục xin visa Thái Lan cũng không quá khó khăn, chỉ cần bạn dành thời gian tìm hiểu, bạn sẽ có cơ hội nắm bắt đầy đủ thông tin để hoàn tất thủ tục làm visa cho mình.

Nếu bạn là một người bận rộn không có thời gian cho việc làm visa, bạn nên nhanh chóng liên hệ và tìm hiểu đến những công ty có dịch vụ làm visa Thái Lan nhé, bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều thời gian cho mình đấy.

Nhanh chóng liên hệ nếu cần tìm hiểu thông tin, chúng tôi sẽ tư vấn đầy đủ những thứ bạn cần cho mình, hãy gọi số 0946 963 866 và bạn sẽ nhận được tư vấn cho hành trình của mình tại đại lý vé máy bay Qatar Airlines.

>> Tham khảo thêm tại Visa Xuất Nhập Cảnh

Danh Mục