Visa Trung Quốc

Visa Trung Quốc
5 (1) vote

Thị thực vào Trung Quốc khá khó khăn, khi bạn tìm hiểu được những thông tin cần thiết cho những thủ tục xin visa Trung Quốc, bạn sẽ có cơ hội nắm bắt những thông tin và những điều thú vị tại Trung Quốc đó nhé.

Hãy khám phá những điểm đến và nhanh chóng chuẩn bị ngay những thủ tục cho hành trình của mình, nắm bắt ngay thông tin nhé.

>> Cách thanh toán và mức lệ phí để làm visa Trung Quoc

Việt Nam không nằm trong danh sách những quốc gia được miễn visa khi đến du lịch tại Trung Quốc. Chính vì vậy, bạn phải làm visa đi Trung Quốc trước khi đặt chân đến quốc gia này.

Nếu nhập cảnh tại Trung Quốc với mục đích đơn giản là du lịch, bạn sẽ được tư vấn những thông tin cần thiết và thú vị để có thể nhanh chóng xin được visa cho mình, được nhập cảnh và lưu trú 7 ngày, bạn cũng đã khám phá được nhiều điều tại Trung Quốc rồi.

Bạn cũng có thể xin visa đi công tác, thăm người thân hay tìm hiểu những thủ tục cần thiết cho việc xin visa lưu trú dài hạn tại Trung Quốc, tuy nhiên, những loại visa khác ngoài visa du lịch sẽ khó được cấp hơn và phải cần cung cấp nhiều thông tin hơn cho mình, vì vậy, bạn hãy nhanh chóng tìm hiểu khi cần nhé.

Visa Trung Quốc cũng có nhiều hạn và thời gian lưu trú khác nhau, những thông tin và thủ tục cũng cần phải hoàn chỉnh, nếu bạn có thể nhanh chóng tìm hiểu, sẽ được tư vấn những hành trình thú vị cho mình.

Tìm hiểu ngay những thông tin và nhận tư vấn tại đại lý vé máy bay Qatar Airways, bạn sẽ được tư vấn đầy đủ thông tin cho mình. Hãy vào website visaxuatnhapcanh.vn để tự mình tham khảo thêm về thủ tục để xin các loại visa sau:

Chỉ cần gọi số 0946 963 866 khi cần, bạn sẽ được tìm hiểu những thủ tục và dịch vụ làm visa Trung Quốc nhanh chóng và rẻ nhất của chúng tôi.

Danh Mục