Hướng dẫn xin visa Macau

Hướng dẫn xin visa Macau
5 (1) vote

Bạn đang có dự định đến Macau vào thời gian tới nhưng chưa biết những quy định về nhập cảnh tại đây như thế nào? Để nhập cảnh vào Macau, bạn cần phải có visa Trung Quốc và Macau. Nhưng bạn vẫn chưa biết làm visa đi Macau mất bao lâu? Bài viết này, đại lý vé máy bay Qatar Airways sẽ hướng dẫn xin visa Macau nhanh chóng, uy tín với mức chi phí hợp lý nhất.

Hướng dẫn làm thủ tục xin visa Macau

Nếu chưa biết thì bạn có thể đến đại lý của chúng tôi, một trong những địa chỉ tư vấn dịch vụ visa uy tín hiện nay. Với đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ, tư vấn và hướng dẫn tận tình. Bạn chắc chắn sẽ có được visa sớm nhất với mức giá thấp nhất.

Thủ tục xin visa gồm:

  • Bản chính hộ chiếu đang còn hạn ít nhất 6 tháng
  • 02 ảnh thẻ phông nền trắng chụp không quá 6 tháng
  • Bản chính chứng minh nhân dân và sổ hộ khẩu
  • Giấy đăng ký kết hôn/ly hôn nếu có
  • Chứng minh khả năng tài chính: sổ tiết kiệm
  • Chứng minh công việc hiện tại: Giấy phép đăng ký kiinh doanh, hợp đồng lao động
  • Lịch trình chuyến đi
  • Booking đặt vé máy bay
  • Booking đặt phòng khách sạn
  • Một số giấy tờ khác tùy trường hợp cụ thể hay đại sứ quán yêu cầu.

Nếu như bạn cần biết thêm thông tin cũng như thủ tục cần thiết để xin visa thì hãy đến đại lý của chúng tôi hoặc liên hệ để được nhân viên tư vấn và hướng dẫn cách xin visa Macau một cách nhanh chóng, thủ tục đơn giản và tiết kiệm thời gian, công sức cũng như tiền bạc.

Tìm hiểu thêm:

Danh Mục