Thủ tục gia hạn visa Việt Nam

Thủ tục gia hạn visa Việt Nam
4.5 (2) votes

Theo quy định về xuất nhập cảnh ở nước ta, người nước ngoài sau khi cư trú tại Việt Nam có visa sắp hết hạn cần phải xin gia hạn visa Việt Nam cho mình nếu muốn tiếp tục cư trú.

Bạn biết gì về thủ tục gia hạn lại visa Việt Nam chưa? Bạn đã chuẩn bị tốt hồ sơ để xin gia hạn cho mình hay chưa? Nếu bạn còn chưa có thông tin gì, muốn được tư vấn, vậy hãy nhanh chóng tham khảo bài viết dưới đây nào.

Gia hạn lại visa cũng có nhiều loại, bạn có thể tham khảo một số loại visa dưới đây và đối chiếu với visa của mình để xin gia hạn visa Việt Nam cho phù hợp:

  • Gia hạn loại 1 tháng 1 lần
  • Gia hạn loại 3 tháng 1 lần
  • Gia hạn loại 6 tháng 1 lần
  • Gia hạn loại 1 năm 1 lần

Thủ tục cần thiết gồm có:

  • Bản gốc hộ chiếu
  • Mẫu tờ khai xin gia hạn visa
  • Giấy tạm trú ở Việt Nam (nếu có)
  • Các loại giấy tờ cần có khác nếu được yêu cầu

Xin gia hạn không khó nhưng không phải người nước ngoài nào cũng đủ hiểu luật và chuẩn bị tốt hồ sơ xin gia hạn cho mình. Chính vì lý do đó, bạn có thể sử dụng các dịch vụ tại đại lý vé máy bay của chúng tôi.

Với kinh nghiệm lâu năm, chúng tôi sẽ mang lại cho bạn những thông tin cần thiết và các dịch vụ chất lượng nhất. Bạn sẽ được hỗ trợ tư vấn đầy đủ thông tin cần chuẩn bị dù không sử dụng dịch vụ của chúng tôi, hãy nhanh chóng liên hệ khi cần nhé.

Xem thêm:

Danh Mục