Thủ tục xin visa Ấn Độ

Thủ tục xin visa Ấn Độ
5 (1) vote

Visa vào Ấn Độ thường gồm nhiều loại khác nhau tương đương với những mục đích khác nhau của người xin visa, có loại visa du lịch, công tác, làm việc, thăm người thân, khám bệnh, thậm chí là visa hành hương… bạn cần xin visa Ấn Độ, trước hết nên xác định mục đích chuyến đi của mình vào quốc gia này.

Chuẩn bị thủ tục làm visa đi Ấn Độ ngay cho mình sau khi quyết định hành trình chuyến đi, bạn cần nắm rõ các thông tin quan trọng cho mình trong thủ tục bạn đề đơn lên lãnh sự quán.

Giấy tờ cần chuẩn bị khi xin visa gồm:

  • Hộ chiếu, bản gốc còn hạn ít nhất 6 tháng
  • Đơn xin visa
  • Hình thẻ kích thước 4x4cm
  • Giấy mời từ phía Ấn Độ (nếu có)
  • Chứng minh tài chính
  • Chứng minh công việc
  • Chuẩn bị lịch trình ở Ấn Độ
  • Booking vé máy bay và khách sạn

Với những mục đích khác nhau ở Ấn Độ, bạn sẽ cần cung cấp những thủ tục khác nhau theo yêu cầu từ lãnh sự quán cho mình.

Lệ phí đóng vào từng loại visa khác nhau sẽ có giá khác nhau, tùy vào loại visa mà bạn xin. Nên chú ý kĩ vấn đề này khi xin visa nhé. Bạn có thể đề đơn xin visa ở Hà Nội hoặc Hồ Chí Minh khi bạn ở từng khu vực theo quy định.

Nắm bắt tốt những thông tin được tư vấn cho hành trình của mình, bạn sẽ có thể dễ dàng chuẩn bị đúng những thủ tục theo yêu cầu.

Nếu bạn không có thời gian chuẩn bị hồ sơ xin visa thì có thể sử dụng dịch vụ làm visa Ấn Độ tại đại lý vé máy bay của chúng tôi nếu muốn. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn những thông tin cần có nếu bạn muốn nhận tư vấn.

Xem thêm:

Danh Mục