Visa Malaysia

Visa Malaysia
Đánh giá bài viết

Nếu bạn đang có ý định xin visa Malaysia để lưu trú hơn 30 ngày tại quốc gia này, bạn cần tìm hiểu những thông tin chính xác cho chuyến đi của mình, hãy tham khảo những điều mà chúng tôi tư vấn qua bài viết dưới đây khi có thời gian để nắm bắt tốt thông tin cho mình nhé.

Thủ tục xin visa Malaysia cũng không quá khó khăn, nhưng thủ tục cũng không đơn giản, hãy tìm hiểu ngay nào.

Bạn là người Việt Nam, người nước ngoài đang sinh sống tại Việt Nam không có quốc tịch hay thậm chí là người nước ngoài đang du lịch tại Việt Nam muốn xin visa đến Malaysia đều cần nắm bắt đầy đủ thông tin và cung cấp hồ sơ thủ tục lên lãnh sự quán để được cấp visa nhập cảnh.

Nếu bạn đang thắc mắc về những thủ tục, thì hồ sơ bao gồm những yêu cầu như sau:

  1. Đối với người Việt Nam:

Đây là loại visa cho phép người Việt lưu trú trong vòng 3 tháng

  • Hộ chiếu bản gốc và hạn còn ít nhất 6 tháng
  • Hình 4×6 nền xanh
  • Chứng minh nhân dân
  • Quyết định cử đi công tác tại Việt Nam
  • Thư mời đến công tác tại Malaysia
  • Giấy phép nhập cảnh của sở di trú Malaysia
  1. Đối với người nước ngoài nói chung đang cư trú hoặc đi du lịch tại Việt Nam:
  • Hộ chiếu
  • Giấy khai sinh
  • Hình 3×5
  • Giấy xác nhận công việc hay lịch trình du lịch tại Việt Nam
  • Booking khách sạn và vé máy bay khứ hồi

>> Truy cập vào ngay website Visa Xuất Nhập Cảnh để xem thêm về thủ tục nhé

Tùy từng trường hợp nhất định mà bạn phải cung cấp thêm một số thông tin cần thiết theo yêu cầu.

Nếu bạn còn gì thắc mắc hay muốn tìm dịch vụ làm visa Malaysia thì bạn hãy liên hệ số 0946 963 866 và thảo luận với nhân viên của đại lý vé máy bay Qatar Airways chúng tôi nhé.

Danh Mục