Visa Philippines

Visa Philippines
Đánh giá bài viết

Đối với những vấn đề thị thực hay nhập cảnh vào Philippines, công dân quốc tế sẽ được miễn thị thực khi mang hộ chiếu phổ thông còn thời hạn hơn 06 tháng, và được lưu trú tại Philippines không quá 21 ngày, nếu qua 21 ngày mà bạn vẫn muốn tiếp tục thăm thú tại quốc gia này, bạn tất nhiên phải xin visa Philippines để đi.

Thủ tục xin Visa Philippines thật ra không khó xin, tùy vào việc bạn xin visa nhằm mục đích gì và lưu trú bao nhiêu ngày, bạn sẽ chuẩn bị hồ sơ tương ứng.

Phỏng vấn là không bắt buộc khi bạn muốn xin visa, tất nhiên nếu như phía lãnh sự quán yêu cầu, bạn vẫn sẽ phải trực tiếp phỏng vấn.

Thủ tục cho một chuyến đi du lịch đến với Philippines và những hồ sơ cần chuẩn bị để xin visa đi Philippines như sau:

  1. Nếu bạn đến Philippines du lịch:
  • Mẫu đơn khai xin visa
  • Hộ chiếu và ảnh chụp 4×6
  • Hộ khẩu bản sao có đối chứng
  • Chứng minh thư và giấy tờ liên quan đến người xin visa
  • Giấy xác nhận hôn nhân và việc làm tại Việt Nam
  1. Nếu bạn đến Philippines công tác (ngoài những giấy tờ như đi du lịch, cần cung cấp thêm một số giấy tờ khác):
  • Thư mời công tác (photo và scan)
  • Quyết định cử đi công tác nếu có
  • Booking vé máy bay và khách sạn
  • Lịch trình làm việc và ở lại thời gian bao lâu

Ngoài ra, du khách có thể xin cấp visa du học, tùy theo trường và khu vực và bạn theo học, sẽ có thời gian cư trú khác nhau, nhưng cũng không chênh lệch lắm.

Hãy nhanh chóng tìm hiểu và đăng kí thủ tục làm visa đến Philippines nhé, nếu bạn không có thời gian, hãy nhờ vào dịch vụ làm visa chuyên nghiệp ngay nào.

Đại lý vé máy bay Qatar Airways của chúng tôi có kinh nghiệm nhiều năm dịch vụ làm visa Philippines du lịch cho du khách đi nước ngoài đáng tin cậy và hài lòng, hãy gọi số 0946 963 866 khi bạn cần tư vấn nhé.

>> Tham khảo những thủ tục liên quan tại Visa Xuất Nhập Cảnh

Danh Mục