Xin cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài 2 năm

Xin cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài 2 năm
5 (1) vote

Theo như quy định của pháp luật Việt Nam, công dân người nước ngoài hiện đang học tập, làm việc, lao động hay đầu tư hợp pháp ở Việt Nam thì sẽ được cấp thẻ cho phép tạm trú ở Việt Nam với thời gian là 2 năm. Bài viết này, đại lý vé máy bay Qatar Airways sẽ tư vấn và hỗ trợ những thủ tục cần thiết để xin cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài 2 năm.

Thẻ tạm trú 2 năm cho người nước ngoài

Hồ sơ xin cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài với thời hạn 2 năm gồm:

  • Bản chính hộ chiếu của người nước ngoài đang còn thời hạn tối thiểu 6 tháng
  • Mẫu đơn đề nghị xin cấp thẻ
  • Hồ sơ pháp lý của doanh nghiệp cũng như tổ chức bảo lãnh cho người nước ngoài: Giấy phép đăng ký kiinh doanh, chứng nhận mẫu dấu, đăng ký mã số thuế, đăng ký mẫu chữ ký và con dấu.
  • Giấy phép lao động
  • Mẫu đơn thông tin về người nước ngoài
  • Những tài liệu khác theo yêu cầu cụ thể của phòng quản lý xuất nhập cảnh
  • 02 ảnh thẻ 4×6 được chụp gần đây nhất không quá 6 tháng

Chúng tôi với đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình cũng như có chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài. Nếu như bạn có bất kỳ thắc mắc hay cần hỗ trợ thêm thông tin gì thì hãy đến đại lý của chúng tôi hoặc liên hệ để được hỗ trợ thông tin cũng như hướng dẫn làm thủ tục đơn giản, nhanh chóng cùng với mức phí dịch vụ thấp nhất nhé.

Tham khảo thêm:

Danh Mục